PENHOUSE DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

Penthouse Vinhomes Central Park được thiết kế hiện đại và sang trọng, có khe sáng và mặt thoáng để đón gió, ánh sáng tự nhiên, sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống bình yên, đẳng cấp.

Đặc biệt hầu như tắt cả các căn Penthouse Vinhomes Central Park đều view trực diện sông Sài Gòn và công viên 14ha, từ đây chúng ta có thể ngắm sông Sài Gòn thơ mộng, ngắm Quận 1 xa hoa, rực rỡ ánh đèn, ngắm tòa nhà Landmark 81 năng động, hiện đại.

Penthouse Vinhomes Central Park thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng. Căn hộ Penthouse tại Vinhomes Central Park đón gió và ánh nắng mặt trời vào buổi bình minh

Penthouse Vinhomes Central Park là nơi tinh hoa hội tụ, dành cho những khách hàng tận hưởng cuộc sống nơi đẳng cấp nhất Việt Nam

Sống trong Penthouse, bạn như được sống trong những biệt thự nguy nga, lộng lẫy, những sân vuờn đầy hoa, cây cối xanh tươi, ngắm những con đường sạch sẽ, thẳng tắp..

Các căn Penthouse diện tích: từ 180 – 450m2. Gồm 4 – 5 phòng ngủ, phòng khách và ban công rất rộng.
Giá bán từ 9 – 30 tỷ.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

MẶT BẰNG PENHOUSE CÁC TOÀ ĐANG MỞ BÁN

Toà The Central 1
Toà The Central 2
Toà The Central 2
Toà The Central 3
Toà The Park 5

 

Toà The Park 5

 

Toà The Park 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo